Tin tức

Docosan – Để không còn cảnh xếp hàng chờ khám bệnh

Tại một đất nước đang phát triển như Việt Nam, nhu cầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu kiểu cũ khiến ngành y tế đứng trước thách thức lớn trong việc lên kế hoạch kịp thời đón đầu xu hướng này vì sự thiếu đồng nhất, thiếu thông tin giữa các quy mô cơ sở y tế. Tình huống này đòi hỏi áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ trong việc quản lý thông tin y tế, mà Docosan là một trong những công ty đi đầu trong giải pháp số hóa dữ liệu y tế, hứa hẹn trở thành một đơn vị hỗ trợ đắc lực cho các trung tâm y tế và tạo ra lợi ích cho người Việt.

docosan-ung-dung-kham-benh-cho-nguoi-viet

Ứng dụng Docosan là  startup y tế của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Là một startup có CEO tốt nghiệp ngành Sức khỏe Công – Đại học Harvard, bà Beth Ann Lopez định vị Docosan sẽ trở thành một nền tảng y tế sức khỏe kết nối các bác sĩ và phòng khám uy tín, đầy đủ giấy phép hoạt động. Đối với bệnh nhân, Docosan sẽ cung cấp công cụ giúp bệnh nhân tìm kiếm các cơ sở y tế lân cận thông qua ứng dụng điện thoại hoặc website Docosan.com. Một cách dễ dàng, người dùng có thể đặt lịch khám bệnh tìm kiếm bác sĩ ở hơn 30 chuyên khoa khám bệnh khác nhau như sản phụ khoa, nhi khoa…. . Đặc biệt, bệnh nhân có thể tìm kiếm bác sĩ theo triệu chứng bệnh hoặc hơn 1000 dịch vụ y tế khám chữa bệnh phổ biến.

docosan-de-khong-con-canh-cho-kham-benh

Ứng dụng Tìm kiếm bác sĩ & Đặt lịch hẹn khám Docosan 

Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể nhanh chóng tìm thấy các phòng khám trong khu vực lân cận và so sánh chất lượng phòng khám, bác sĩ, chi phí dịch vụ để có được sự lựa chọn hài lòng nhất. Không những thế, bệnh nhân được khuyến khích nêu nhận xét, đánh giá dịch vụ phòng khám để giúp các bệnh nhân khác có cái nhìn khách quan hơn trong việc chọn lựa, làm cơ sở để các cơ sở y tế cải thiện dịch vụ. Qua đó, các phòng khám và bác sĩ có thêm dữ liệu để cải thiện chất lượng và quy trình khám chữa bệnh 

Một tính năng tiện lợi khác của Docosan là đặt lịch cho người khác, giờ đây, sự quan tâm của người dùng cho sức khỏe của người thân và bạn bè sẽ được Docosan giúp trao đi.  

docosan-de-khong-con-canh-cho-kham-benh

Bệnh nhân có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về bác sĩ trên Docosan

Với mục tiêu tạo sự tiện lợi và minh bạch trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bệnh nhân có thể đặt niềm tin nơi Docosan bởi vì các đối tác của Docosan đều được xác minh về mặt chuyên môn và thâm niên thông qua các giấy tờ tiêu chuẩn của Bộ Y tế như Giấy phép hành nghề, Giấy phép hoạt động của phòng khám. Docosan hiện đã phát triển mạng lưới y bác sĩ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh tiến tới toàn bộ các tỉnh thành ở Việt Nam.

Một điều không kém phần quan trọng là bảo mật thông tin, Docosan chỉ phân tích dữ liệu không nhận dạng, nghĩa là những dữ liệu không kết nối với thông tin cá nhân để phát triển nền tảng. Những thông tin cá nhân và hồ sơ y tế sẽ được mã hóa và bảo mật, những dữ liệu này sẽ không được sử dụng cho mục đích thương mại, và chỉ được cung cấp cho bác sĩ khi người dùng cho phép. 

Hãy để Docosan giúp trải nghiệm dịch vụ y tế của bạn trở nên thuận tiện hơn và thoải mái hơn. Hiện nay, Docosan đã kết nối hơn 19000 bệnh nhân với bác sĩ uy tín, bạn là người kế tiếp. 

Blog Sức Khỏe Đời Sống

Đội ngũ tác giả gồm nhiều y bác sĩ với hiểu biết về Sức khỏe chia sẻ bí quyết sống mạnh khỏe đến năm 99 tuổi. Phương pháp giữ gìn sức khỏe, tâm hồn. Những thói quen sinh hoạt, ăn uông, luyện tập thể thao hằng ngày tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button