Ép biển số chống nước, giữ biển số trắng sáng theo thời gian

Tại sao cần phải ép biển số?

Ô tô và xe máy chính là 2 phương tiện giao thông chính tại Việt Nam, thường xuyên được sử dụng mới mật độ cao mỗi ngày. Chính vì vậy xe của bạn phải thường xuyên để ngoài trời chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều tác nhân như bụi bặm, nước mưa… làm cho biển số bị mờ, ố vàng, không còn nhìn rõ chi tiết bên trong.

image

Khi sử dụng dịch vụ này, biển số xe của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe, khiến biển số xe máy, ô tô có thể trắng sáng theo thời gian.

Biển số chống nước và không được chống nước

Đối với biển số không được chống nước, khung biển số sẽ gồm nhiều mảnh ghép lại với nhau làm và gia công sơ sài làm cho dễ hư hỏng. Sau vài tháng tình trạng kính mica của biển số bị vàng do nước bẩn thấm vào bên trong nhưng không thoát ra được.ep-bien-so-chong-nuoc

 

Sau khi gò chống nước biển sẽ được gò ép inox nguyên khối từ sau ra trước làm cho nước không thể xâm nhập do đó biển số sẽ được trắng sáng theo thời gian.

ep-bien-so-chong-nuoc

Các loại biển số sau khi ép chống nước ôtô, xe máy hiện nay.

Để thỏa mãn đam mê và thích sáng tạo cho anh em mê xe, hiện nay khung biển số chống nước ôtô, xe máy trên thị trường có rất nhiều loại.

Ép biển số chống nước khung thường.

Khung thường là khung gồm một mảnh inox nguyên khối gò chống nước.

Ép biển số chống nước khung viền titan.

Khung titan gồm một khung thường và viền titan, sau khi ép chống nước bằng khung thường, khung titan sẽ được ốp vào sau đó cho thẩm mỹ.

Ép biển số chống nước ôtô, xe máy khung cờ Việt Nam, khung bản đồ Việt Nam. 

Ép biển số chống nước khung cờ gồm bộ khung rộng hơn khung thường, phần rộng hơn được đặt cờ hoặc bản đồ vào phần thừa đó, sau đó ép chống nước.

 

Giới thiệu địa điểm ép biển số chống nước uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ ép biển số chống nước tuy nhiên uy tín hàng đầu có thể nói đến Ép biến số chống nước Quang Đức. Ở đây chuyên cung cấp các dịch vụ 

  • Phục hồi biển số xe máy
  • Phục hồi biển số ô tô
  • Ép biển số chống nước ôtô, xe máy với nhiều loại khung cờ khác nhau trên thị trường như viền tita, khung cờ Việt Nam….
  • Gò ép chống nước biển số Ôtô, xe máy.
  • Ép biển số chống nước xe tải các loại
  • Phục hồi biển số tất cả các loại xe tải 

ep-bien-so-chong-nuoc-quang-duc

 

Dịch vụ ở đây cung cấp hầu hết khắp nơi trên cả nước, uy tín ở chỗ bảo hành chống nước 2 năm nên khách hàng có thể an tâm. Chính sách đổi mới hoàn toàn khi trong thời gian bảo hành biển số bị ố vàng.

Chính sách hỗ trợ phí ship cho khách hàng ở xa.

Đối với khách hàng ở xa không thể đến cửa hàng, Ép biển số chống nước Quang Đức hỗ trợ cho khách phí ship một chiều. Sau khi nhận được biển từ khách hàng và ép chống nước, quá trình gửi lại khách hàng sẽ không mất phí. ( cửa hàng sẽ hỗ trợ chi phí giao cho lại cho khách sau khi hoàn thành.)

Ép biển số ôtô, xe máy chống nước giá bao nhiêu?

Đối với biển số còn mới, hoặc bị ố vàng chưa tróc sơn. Giá ép chống nước thường 140000 đến 150000.

Đối với biển tróc sơn, hư nền hoặc lủng lỗ, giá sẽ giao động tùy theo tình trạng của biển. Vì vậy để được báo giá chính xác khách hàng nên gửi hình biển số vào page Ép biển số chống nước Quang Đức và nhận báo giá trước khi ghé thăm cửa hàng.

Ép biển số chống nước Quang Đức

Địa chỉ : Google map Ép biển số Quang Đức

Facebook : https://www.facebook.com/epbiensoquangduc

Số điện thoại : 0832578063

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *